Lịch thi đấu của FIFA World Cup 2010 sau vòng hai

Vào thứ Hai, ngày 21 tháng 6 năm 2010, tất cả các đội đã chơi 2 trận và Lịch thi đấu của FIFA World Cup 2010 bắt đầu được xác định rõ hơn. Các đội như Argentina, Hà Lan, Brazil và Chile đã giành chiến thắng trong cả hai trận đấu. Các đội châu Âu, chẳng hạn như Pháp, Đức và Tây Ban Nha, được coi là một trong những đội mạnh nhất ở cấp độ Quốc tế, đã thua một. Ý và Anh đang ở trong thế đối đầu và Bồ Đào Nha đã lội ngược dòng với chiến thắng 7-0 trước Triều Tiên.

Các đội có hai chiến thắng chắc chắn lọt vào phần thứ hai của Lịch thi đấu FIFA World Cup 2010, nhưng vẫn chưa rõ ai xếp thứ nhất và ai đứng thứ hai trong bảng của họ.

Được biết, Hà Lan sẽ thi đấu vào ngày 28 tháng 6 năm 2010 tại Durban với bất kỳ ai đứng thứ hai trong bảng F, tức là. Paraguay, Ý, New Zealand hoặc Slovakia. Tại thời điểm này, arsenal không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra.

Đã có nhiều bất ngờ trong phần đầu của vòng sơ loại tại Nam Phi: Pháp thua Mexico, Đức thua Serbia, Tây Ban Nha thua Thụy Sĩ. Ghana đứng nhất bảng D.

Cameroon đã bị loại khỏi cuộc chơi: họ đã không lọt vào phần thứ hai của Lịch thi đấu FIFA World Cup 2010 khi để thua trận đầu tiên trước Nhật Bản và trận thứ hai trước Đan Mạch. Ngoài Ghana, tất cả các quốc gia châu Phi khác vẫn đang bám trụ ở đó, nhưng rất ít cơ hội đi tiếp. Nam Phi, Nigeria và Algeria đều đứng cuối trong các nhóm tương ứng, trong khi Bờ Biển Ngà đứng cuối cùng.

Vào thứ Hai ngày 21 tháng 6, phán quyết dành cho Triều Tiên là cuối cùng: hết, không còn cơ hội tiếp tục cuộc phiêu lưu bóng đá ở Lục địa châu Phi, trong khi hai đội châu Á khác là Hàn Quốc và Nhật Bản có cơ hội tốt để đi tiếp.

Có một số trận đấu hấp dẫn sẽ diễn ra trong những ngày tới, vì mọi thứ vẫn còn khá mở và chỉ có một số phán quyết được đưa ra cho đến thời điểm hiện tại. Tất cả các trận đấu sắp tới sẽ xác định ai sẽ về nhà và ai sẽ truy cập vào phần thứ hai của Lịch thi đấu FIFA World Cup 2010. Chúng ta hãy chờ xem.