Lựa chọn hàng tuần của trường đại học bóng đá

Tận dụng tối đa các lựa chọn hàng tuần của bóng đá đại học của một người chấp bóng đá đôi khi có thể là một cú đánh hoặc bỏ lỡ cơ hội. Đôi khi các đường mà Vegas rút ra chỉ thấp hơn hoặc cao hơn mức mà một số người chơi chấp sẽ gọi trong khi đôi khi nó lại phù hợp với tiền. Biết khi nào nên đặt cược chống lại hoặc vào chênh lệch cũng giống như dự đoán khi nào trời sẽ mưa. Không phải lúc nào bạn cũng có thể biết khi nào nó sẽ đổ, nhưng bạn chắc chắn có thể biết khi nào sẽ có một trận mưa lớn như trút nước.

Cũng giống như dự đoán thời tiết, tỷ lệ chấp cần ac milan vs lazio có kiến ​​thức trước (trong trường hợp này là số liệu thống kê và các mẫu) với dữ liệu quan sát được và các điều kiện đặt trước. Giống như việc biết trời sẽ mưa khi bầu trời u ám hoặc mây đen xuất hiện, việc chọn người thắng và người thua phụ thuộc vào việc xác định các dấu hiệu nhất định.

Điều kiện chơi

Việc biết khi nào và ở đâu một đội sẽ thi đấu ảnh hưởng rất nhiều đến cách gọi của người chấp bóng trong việc lựa chọn các lượt chọn hàng tuần của trường đại học. 60% thời gian, đội chủ nhà thắng trừ khi một số điều không theo ý mình. Các yếu tố ảnh hưởng đến trận thua của đội nhà bao gồm: tỷ lệ khán giả đến sân và sự ủng hộ (ít người cổ vũ hơn đồng nghĩa với việc đội nhà ít động lực hơn), thời tiết (một đội có tiền sử thua trong điều kiện bất lợi như mưa hoặc mưa tuyết sẽ có khả năng cao hơn thua trận ngay cả khi họ ở nhà), chấn thương (không gì có thể làm mất tinh thần của một đội hơn việc một cầu thủ ngôi sao bị chấn thương và bị loại khỏi danh sách).

Vệt

Vệt là các mẫu mà các đội hiển thị khi mùa giải diễn ra. Có những đội khởi đầu chậm nhưng kết thúc mùa giải mạnh mẽ, trong khi có những đội khởi đầu mạnh mẽ nhưng mất đà khi mùa giải kết thúc. Mặc dù có giá trị trong việc đặt cược vào các đội có chuỗi chiến thắng, nhưng đôi khi bạn phải nhìn vào sự khác biệt về điểm của đội để đưa ra quyết định tốt. Một đội liên tục thắng các trò chơi nhưng cũng thường xuyên thua chênh lệch không phải là đội tốt để đặt cược, trong khi một đội đang thua liên tục có chênh lệch sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho người đặt cược. Chọn các đội nổi tiếng về võ sĩ hoặc được biết đến với các trận đấu. Tìm hiểu để xác định khi nào một trận đấu gần giữa hai đội có nhiều khả năng có kết quả hơn. Trong trường hợp như vậy, sẽ khôn ngoan hơn nếu đặt tiền của bạn vào đội cửa dưới vì có nhiều khả năng chênh lệch sẽ được bao phủ bởi đội đó.

Nhân tố bí ẩn

Sẽ có vô hình trong mỗi trò chơi. Những điều không ai có thể đoán trước được. Một chấn thương, một cuộc gọi của huấn luyện viên hoặc trọng tài, sự bùng nổ bất ngờ từ một cầu thủ dự bị; đây là những điều mà một người chấp bóng không thể đoán trước và không thể là yếu tố để gọi các lựa chọn hàng tuần của bóng đá đại học của họ. Nhưng họ thực hiện phụ cấp cho những thứ như vậy. Đó là lý do tại sao sẽ có mức chênh lệch lớn hơn hoặc nhỏ hơn được cung cấp cho các trò chơi cụ thể. Có lẽ sai lầm lớn nhất mà những người đặt cược mắc phải là nhượng bộ “cảm giác gan ruột” đó và đặt cược chống lại số liệu thống kê và mô hình. Đừng nhượng bộ nó.

Cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận từ bóng đá đại học là tìm ra một hệ thống đã được kiểm chứng kết hợp với một người chấp tốt. Đừng sa vào trò chơi của năm hoặc đặt cược tất cả vào một trò chơi. Tìm một hệ thống hoạt động và sử dụng nó với toàn bộ lợi ích của bạn.