Ronaldinho Cầu thủ bóng đá

Khi giải vô địch bóng đá thế giới đến gần, mọi người hâm mộ đều mong chờ được xem thiên tài được biết đến như Ronaldinho, cầu thủ bóng đá.

Mọi cậu bé đều mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá giỏi như Ronaldinho. Ronaldinho là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chơi bóng với nụ cười trên môi!

Ronaldinho cầu thủ bóng đá được mệnh danh cup euro 2016  là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới. Các video clip và thủ thuật bóng đá của Ronaldinho đang được gửi trực tuyến khi người hâm mộ bóng đá ngạc nhiên trước kỹ năng của anh ấy.

Lịch sử của Ronaldinho

Ronaldinho, cầu thủ bóng đá được gọi là “Ronaldo nhỏ” trong tiếng Bồ Đào Nha để phân biệt mình với người Brazil nổi tiếng khác, Ronaldo. Ronaldinho tên thật là Ronaldo de Assis Moreira và anh được biết đến rộng rãi với cái tên Ronaldinho Gaúcho ở quê hương Brazil.

Trong thời thơ ấu Ronaldinho, cầu thủ bóng đá là một ngôi sao tại Futsol và bóng đá bãi biển, sau đó anh chuyển đến câu lạc bộ Gremio của Brazil trước khi chuyển đến Paris SG.

Màn trình diễn của anh ấy là một phần của đội tuyển Brazil vô địch World Cup năm 2002 đã thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ lớn hơn và anh ấy chuyển đến FC Barcelona với giá 18 triệu bảng.

Hồ sơ Ronaldinho

Giải thưởng Câu lạc bộ

La Liga Tây Ban Nha: 2004-05, 2005-06

Champions League 2005-06

Siêu cúp Tây Ban Nha: 2005-06 với Barcelona

Giải thưởng quốc tế

World Cup dưới 17 tuổi 1996-97

Copa America: 1998-99 2004-05

Giải vô địch bóng đá thế giới: 2002

Cúp Liên đoàn các châu lục: 2004-05

Ronaldinho cũng đã giành được nhiều giải thưởng cá nhân bao gồm Cầu thủ thế giới của năm và Cầu thủ bóng đá châu Âu của năm.

Khi bạn xem phim và video clip của Ronaldinho, bạn sẽ ngạc nhiên về kỹ năng này, ngay cả những quảng cáo chính thức của anh ấy cho Nike cũng là một niềm vui khi xem!